Phỏng vấn làm huấn luyện viên yoga ~Jamie Jett

Jamie Jett muốn trở thành một huấn luyện viên cá nhân, nhưng cô ấy phải phỏng vấn Jason để xin việc. Không sao đâu; cô gái tóc vàng nhỏ nhắn vui vẻ này rất muốn làm bất cứ điều gì cần thiết để có được công việc. Cô ấy bắt đầu với một cuộc phỏng vấn truyền thống hơn, nhưng khi bắt đầu có vẻ như Jason không tin rằng cô ấy là người phù hợp, Jamie đã thất bại. Cô ấy để lộ bộ ngực lớn hấp dẫn của mình ra khỏi áo sơ mi để Jason có thể thấy cô ấy được trời phú như thế nào. Sau đó, cô ấy kéo quần đùi của mình xuống để anh ấy có thể chiêm ngưỡng những gì yoga đã làm cho cặp mông đó.

Khi Jamie thấy rằng Jason đã xuất hiện một miếng đệm từ màn hình của cô ấy, cô ấy quyết định đi thêm một đoạn nữa cho cuộc phỏng vấn. Khuỵu gối xuống, cô thả lỏng con cặc của Jason ra khỏi quần anh và mở rộng ra để bắt đầu liếm. Cô ấy thật kỳ diệu với cái miệng của mình, húp và bú với mọi bằng chứng của khoái cảm. Khi Jason đặt Jamie ra ghế dài để anh ta có thể tiếp tục đánh giá thể lực của cô ấy thông qua việc làm tình, Jamie háo hức dang rộng hai chân và chào đón anh ta về nhà trong sự chộp giật tham lam của cô ta.

Với một cái âm hộ ướt át đến mức gần như hút hết cả người D vào, Jamie đúng là một thằng khốn nạn. Cô ấy nằm sấp với hông của mình trên cánh tay của chiếc ghế dài để Jason có thể đập cô ấy từ phía sau. Sau đó, Jason đứng lên để Jamie hoàn tất hồ sơ của cô ấy rằng anh ta nên thuê cô ấy bằng cách cưỡi cây gậy của anh ta như một cô gái chăn bò nhỏ tuổi. Khuỵu gối, Jamie quay trở lại để đáp ứng từng cú vuốt ve của Jason khi anh cho cô lên đỉnh cuối cùng. Jamie thật tuyệt và không xương khi Jason lật người cô nằm ngửa ra để anh có thể vào tận cùng âm hộ của cô. Anh ta rút ra vào giây cuối cùng, bịt miệng Jamie trong tiếng jizz để niêm phong thỏa thuận mà cô đã nhận được việc làm.

Phỏng vấn làm huấn luyện viên yoga ~Jamie Jett

Phỏng vấn làm huấn luyện viên yoga ~Jamie Jett